Bánh yến mạch Pho Mai Que

Admin
30/11/2018
0 Bình luận

Bột yến mạch là thực phẩm đắc lực trong việc làm ra những chiếc bánh thơm ngon, lại được kết hợp với vị chua chua mát mát quyến rũ của pho mai que, và khoai lang ngọt sẽ mang đến cho chúng ta một loại bánh tuyệt hảo thơm phức, giòn, ngon, béo ngậy.

* Nguyên liệu:

banh-yen-mach-pho-mai-que

- 50g bột yến mạch dạng hạt vỡ

- 50g khoai lang

- 1 quả trứng gà

- 2 que phô mai;

- 1 bát con bột mỳ

* Cách làm:

Bước 1:

+ Chúng ta cho 50g  bột yến mạch vào một chiếc bát sạch, đem thái nhỏ phô mai thành từng miếng, khoai lang thái con chì vừa miếng rồi cho vào một chiếc bát nước có pha thêm chút muối để ra bớt nhựa và mấu khoai đẹp không bị thâm.

Bước 2:

Sau đó chúng ta cho tất cả khoai lang, phô mai, bột mỳ, yến mạch và trứng vào một chiếc tô to rồi đảo đều thành một hỗn hợp thô và đặc.

Bước 3:

Chúng ta nặn bột thành hình tùy thích có kích thước phù hợp. Xếp bánh vào đĩa chuyên dụng dùng cho lò vi sóng, Cho bánh vào lò và bật khoảng 5 đến 7 phút là chín. Thời gian nướng bánh phụ thuộc vào kích thước bánh. Bánh càng lớn thì thời gian nướng càng lâu.

* Hoàn thành

Bánh yến mạch pho mai que

Với cách làm vừa nhanh  nguyên liệu dễ kiếm chỉ trong một khoảng thời gian ngắn chúng ta đã có món bánh yến mạch phô mai que thơm ngon béo ngậy thật khó cưỡng. Bánh yến mạch phô mai que có mầu sắc vàng rộm vô cùng hấp dẫn. Làm chính bánh bằng cách nướng không qua chiên dầu mỡ khiến cho món bánh có vị ngon thanh đạm và vô cùng có lợi cho sức khỏe.

Bánh sẽ ngon thêm và tăng phần hấp dẫn nếu được chấm cùng với tương ớt và uống kèm cốc nước trà xanh thơm mát.

Chúc các bạn khỏe và hạnh phúc!

Viết bình luận
Hotline: 0964190151 Hotline: 0915924925
popup

Số lượng:

Tổng tiền: